Thận Chó Biển – Thần Dược Của Các Quý Ông ?

THẬN CHÓ BIỂN – TRỊ LIỆT DƯƠNG, TINH LẠNH DỄ DI TINH, MỘNG TINH

Thận chó biển hay còn gọi là thận hải cẩu, hải cẩu thận. Theo đông y, thận chó biển có tác dụng trị liệt dương, tinh lạnh dễ di tinh, mộng tinh, yếu mỏi thắt lưng, gối, thận dương suy nhược. Có tên khoa học là Callorhinus ursinus L  Otaria ursiuns Gray, thuộc họ Otariidae. Còn tên tiếng Trung là 海 狗 腎.

Thận chó biển chữa bắp thịt gầy gò, hoa mắt ù tai.

Thận chó biển chữa bắp thịt gầy gò, hoa mắt ù tai.

MÔ TẢ:

Hải cẩu thuộc loài động vật có xương sống, trong bộ chân màng (Pinnipedia). Thường sống thành các quần thể ở trên biển. Có râu mép, tứ chi làm thành dạng như bơi chèo. Với đuôi ngắn nhỏ, thích hơi ở trên băng. Chiều dài trung bình của cơ thể dài khoảng 3,8m.

Thận, tinh hoàn dạng khô có hình nhánh dài, phần gốc có đeo hai tinh hoàn hình tròn dẹt. Thường dùng dây nhung buộc nó vào ở trên một mảnh tre mỏng. Dược liệu dài chừng 20cm, rộng 10mm – 13mm. Dương vật khô teo, có rãnh nhăn hoặc sâu hõm. Mặt ngoài màu vàng sữa lẫn lộn với nhiều nốt màu nâu. Sáng bóng, trước mút dương vật tương đối nhỏ. Còn phía sau to dần, đeo hai tinh hoàn, bề ngoài sáng màu nâu vàng. Giữa dương vật và tinh hoàn có cơ còn lưu lại, chất cứng khó bẻ gẫy và mùi hôi tanh.

PHÂN BỐ:

Loài động vật này được tìm thấy chủ yếu ở miền lạnh, Bắc cực và Nam cực. Dùng dương vật, tinh hoàn của loài này làm thuốc.

THU BẮT:

Có thể thu bắt khắp 4 mùa, nhưng thường vào mùa hè. Hàng năm cứ vào tầm tháng 5 – 6. Loài này thường hay lên khu bờ biển tìm nơi ở, để giao phối. Sức giao phối của hải cẩu rất mạnh, vì vậy lúc ấy có thể bắt rất nhiều.

Khi dùng ngâm rượu một ngày, lấy giấy bọc lại. Sao lên cho thơm tán dùng hoặc bỏ trong bình hũ bằng bạc. Rồi lấy rượu nấu chín rồi sao dòn với rượu.

CÔNG DỤNG:

Theo đông y, thận chó biển có vị mặn và tính nóng. Có tác dụng chữa ngũ lao thất thương, chân dương yếu mệt. Trị tứ chi đau mỏi, chân gối hoãn yếu, sắc mặt đen. Chữa bắp thịt gầy gò, hoa mắt ù tai. Trị liệt dương, tinh lạnh dễ di tinh, mộng tinh. Chữa yếu mỏi thắt lưng, gối, thận dương suy nhược.

MỘT SỐ BÀI THUỐC:

Chữa ngũ lao thất thương, chân dương yếu mệt:

Cần có dái chó biển một đôi (rượu chưng chín, đánh hòa sau thuốc). Cùng với thiên hùng, phụ tử, xuyên ô, dương khởi thạch (nung), mỗi thứ hai lượng. Thêm lộc nhung (rượu chưng) một lượng, nhân sâm, trầm hương. Trước tiên đem nghiền vụn các vị trên, dùng cao dái hải cẩu làm thành viên. Kích thước như hạt ngô lớn, mỗi lần dùng 70 hoàn khi đói.

Kiêng kỵ:

Không dùng trong các trường hợp âm hư hỏa vượng, dương vật dễ cương cứng. Hay người bị ho lao, nóng âm ỉ trong xương.

Lưu ý: “Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người”

Thảo dược sinh phương chuyên cung cấp những loại thảo dược tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho quý khách hàng.

Giá bán Thận Chó Biển là bao nhiêu? Mua ở đâu, địa chỉ nào bán ?

Để Mua Thận Chó Biển Quý Khách Có Thể Vui Lòng Liên Hệ:

SĐT: 0987861410 (A. Quốc )

Hoặc

Đến Trực Tiếp Cửa Hàng THẢO DƯỢC THUỐC NAM SINH PHƯƠNG Để Được Tư Vấn Kĩ Và Mua Hàng An Toàn, Chất Lượng Nhất.

Tại Hà Nội: Số 226A Ngô Quyền, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Vui Lòng Xem Chi Tiết

TẠI ĐÂY

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và bỏ chút thời gian vàng ngọc để đến với bài viết của chúng tôi !

Tin Liên Quan