Lá Cây Đu Đủ Đực

  • Hãng sản xuất Thảo Dược Sinh Phương
  • Bảo hành 2 Tháng
  • Giá 300.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ
  • Tình trạng Còn Hàng

Đặt mua

Nội dung chi tiết

LÁ ĐU ĐỦ ĐỰC – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ

Lá cây đu đủ đực dùng làm thuốc trị bệnh. Chắc hẳn rất nhiều người sẽ ngạc nhiên và bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn khi dùng lá cây Đu Đủ để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Đây là một phương pháp hiệu quả mà lại ít tốn kém. Hãy cùng tôi tìm hiểu và làm rõ điều ấy qua bài viết dưới đây.

Lá cây đu đủ đực dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư

Lá cây đu đủ đực dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư

Cây Đu Đủ thì có thể phân ra đủ đủ đực và đu đủ cái. Có thể phân biệt cây đu đủ đực bằng cách sau: đu đủ đực nó chỉ ra hoa mà không cho trái (một số ít cây đủ đủ đực vẫn cho trái nhưng rất hiếm). Mà chỉ có cây đu đủ đực mới có thể dùng làm thuốc trị ung thư. Lá cây đu đủ đực có thể chứa một thành phần chiết xuất giống như thuốc. Được điều chế trong phòng thí nghiệm được các nhà khoa học Nhật Bản và Mỹ nghiên cứu có thể chữa bệnh ung thư.

Lá cây đu đủ đực

Theo một nghiên cứu từ bang Taxas, thì khi uống lá đu đủ khô làm tăng trưởng sức mạnh cho số lượng bạch huyết cầu trong người. Tức sức đề kháng tăng từ từ 100.000 – 1.000.000 lần. Do đó đủ khả năng tiêu diệt và sa thải tế bào ung thư đó ra ngoài cơ thể. Đó là nguyên do tại sao khi người bệnh uống có phân đi ra màu đen và rất hôi hám.

Chất chiết suất từ lá đu đủ có khả năng kháng ung thư. Và hiệu quả này tương thích với tất cả các tế bào ung thư được xây dựng trong phòng thí nghiệm. Gồm: ung thư cổ tử cung, ung thư gan, ung thu tuyến tụy, ung thu buồn trứng, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư vòm họng,…

Chế biến:

Lá cây đu đủ đực chọn với cây to khỏe, lá xanh trong vườn nhà. Không sử dụng các loại thuốc hóa học trong vườn như diệt sâu bọ. Không sử dụng lá đã úa vàng (lá đã úa không còn chất nhựa cũng như không còn được tính) hoặc quá non. Sau khi thu hái rửa sạch sắt nhỏ, phơi khô. Hoặc sao vàng để tránh bị ẩm mốc.

Lá cây đu đủ đực rửa sạch sắt nhỏ, phơi khô

Lá cây đu đủ đực rửa sạch sắt nhỏ, phơi khô

Cách dùng:

Lá đu đủ đực sau khi phơi khô dùng đun với nước. Khi được nước vàng vàng như màu cánh kiến dùng sử dụng uống như trà hàng ngày (không được uống quá đặc). Khi uống xong khi đi tiểu tiện sẽ đào thải ra ví nam hàng hiệu lv chất nhày màu đen. Có hiện tượng tiêu chảy. Nhưng dần sẽ khỏi nếu điều chỉnh liều lượng tùy theo cơ địa mỗi người.

Khi uống với lượng nước nấu chín với lá đu đủ, sẽ đi đại tiện phân lỏng (tiêu chảy) từ vài ngày cho đến vài tuần. Sau thời kỳ tiêu chảy khoảng 1 tuần, đại tiện sẽ có phân màu đen và rất hôi. Người bệnh càng nặng thì phân càng hôi và mức độ đen càng cao. Sau vài ngày sẽ trở lại bình thường. Trong các trường hợp này, vẫn tiếp tục uống trà lá đu đủ không được nghỉ 

Lưu ý: “Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người”

Thảo dược sinh phương chuyên cung cấp những loại thảo dược tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho quý khách hàng.

Mua Lá Cây Đu Đủ Đực ở đâu là đảm bảo. Cách dùng như thế nào?

Để đặt mua Lá Cây Đu Đủ Đực an toàn và đúng nguồn gốc quý bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ :

Tại Hà Nội: Số 226A Ngô Quyền, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

 0987 861 410 (Anh Quốc)

Giá bán sản phẩm :

Lá Đu Đủ Đực: /Kg

Website : http://thaoduocsinhphuong.com/

Miễn phí giao hàng nội thành HN và HCM đơn hàng từ 500K

GIẢM GIÁ 10% ĐẶT HÀNG :

TẠI ĐÂY!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và bỏ chút thời gian vàng ngọc để đến với bài viết của chúng tôi !