Bạch Hoa Xà Thiệt Thảo

 • Hãng sản xuất Thảo Dược Sinh Phương
 • Bảo hành 1 Năm
 • Giá 70.000 VNĐ
 • Giá khuyến mại Liên Hệ
 • Tình trạng Còn hàng

Đặt mua

Nội dung chi tiết

BẠCH HOA XÀ THIỆT THẢO – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG NHỌT, U BƯỚU

Cây có lá như lưỡi rắn được dân gian đặt cho cái tên Bạch hoa xà thiệt thảo. Từ lâu đã là một loại dược thảo quý trong Đông y để hỗ trợ điều trị Ung thư. Bạch hoa xà thiệt thảo, cây xạ đen và bán chi liên là ba vị thuốc được kết hợp để tăng hiệu quả trong các bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư rất có hiệu quả và được Y học tin tưởng sử dụng.

Bạch hoa xà thiệt thảo còn có tên gọi khác là Giáp mãnh thảo, xà thiệt thảo, cỏ lưỡi rắn hoa trắng, lưỡi rắn trắng, cây lữ đồng. Tên khoa học là Hedyotis diffusa willd , thuộc họ cà phê (Rubiaceae).

Bạch hoa xà thiệt thảo hay còn gọi là cỏ lưỡi rắn

Bạch hoa xà thiệt thảo hay còn gọi là cỏ lưỡi rắn

Mô tả:

Xà thiệt thảo là loại cây thảo sống hàng năm, mọc bò, thân nhẵn. Thân hình 4 cạnh, màu nâu nhạt, tròn ở gốc. Lá hình giải hay hơi thuôn, nhọn ở đầu, màu xám, dai, không cuống, lá kèm khía răng ở đỉnh. Hoa thường mọc đơn độc hay đôi chiếc ở nách lá. Hoa màu trắng ít khi hồng, không cuống. Đài 4 hình giáo nhọn, tràng 4 tù nhẵn, ống tràng nhẵn cả hai mặt. Nhị 4 dính ở họng ống tràng. Quả bế, bầu hạ, còn đài hình cầu hơi dẹt, bên trong có chứa nhiều hạt nhỏ, có góc cạnh.

Phân bố:

Bạch hoa xà thiệt thảo mọc hoang ở nhiều nơi trong nước ta. Thu hái vào mùa hạ, lấy toàn cây rửa sạch, phơi khô hoặc sấy khô.

Tính vị:

Theo đông y cây có vị ngọt nhạt, hơi đắng, tính mát, không độc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, lợi niệu, tiêu ung bướu, tiêu thũng, hoạt huyết, tiêu ung tán kết. Dùng chữa viêm đường tiết niệu, viêm amidan, viêm hầu họng, viêm gan, viêm gan vàng da cấp, sỏi mật, kiết lỵ cấp, mụn nhọt, ung thũng, đòn ngã chấn thương, rắn độc cắn, trẻ em cam tích, ho do phế nhiệt.

Bạch hoa xà thiệt thảo đặc biệt được ứng dụng trong y học cổ truyền để hỗ trợ điều trị Ung thư. Trong một số tài liệu y học của Trung Quốc gần đây, các nhà y học đã ứng dụng 2 vị thuốc bán chi liên và bạch hoa xà thiệt thảo để hỗ trợ cho việc chữa trị một số bệnh ung thư trong thời kỳ đầu như: ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tử cung và đã được ghi nhận có sự cải thiện bệnh trạng của người bị bệnh.

Thành phần hóa học:

Theo Y học hiện đại đã nghiên cứu, thành phần của xà thiệt thảo có hydrocarbur, acid oleanolic, acid asperulosidic, ursolic, acid p-coumaric, stigmasterol, B-sitosterol, sitosterol-D-glucose. Chính vì vậy mà bạch hoa xà thiệt thảo có thể ức chế sự phân chia sinh sản của các tế bào ung thư. Đặc biệt là ung thư phổi – căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao do khối u ác tính gây ra.

bạch hoa xà thiet_thao_300x300

Cây bạch hoa xà thiệt thảo còn có tác dụng hỗ trợ điều trị u bướu rất hiệu quả.

Công dụng:

Hơn thế, Cây bạch hoa xà thiệt thảo còn có tác dụng hỗ trợ điều trị u bướu rất hiệu quả. Theo y học hiện đại, bạch xà thạch thảo là loại thuốc quý có tác dụng ức chế sự phân chia, sinh sản của các hạch tế bào ung bướu.Vì thế nó được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh u bướu, tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi với khối u và ngăn ngừa biến chứng của khối u.

Ngoài ra, một số bệnh khác như ho, hen suyễn do phế thự nhiệt, lâm lậu do bàng quang thấp nhiệt, viêm amidan. Viêm họng cấp, sang chấn, rắn độc cắn, mụn nhọt, tăng huyết áp, táo bón, sưng đau, phong thấp, chậm kinh. Bong gân sai khớp, tê buốt, chốc lở, ghẻ, viêm ruột thừa. Viêm gan cấp tính cũng có thể được điều trị bởi những bài thuốc từ cây xà thiệt thảo này.

Để tăng hiệu quả điều trị của Bạch hoa xà thiệt thảo nhất là trong điều trị căn bệnh ung thư quái ác cần kết hợp dược thảo này cùng bán chi liên, cây xạ đen theo đúng liều lượng và cách dùng theo đúng chỉ định của bác sỹ.

Lưu ý: Không nên dùng cho phụ nữ đang mang thai

Một số bài thuốc với bạch hoa xà thiệt thảo:

 • Hỗ trợ Trị ung nhọt, u bướu: 

Bạch hoa xà thiệt thảo 120gr, bán chi liên tươi 60gr sắc uống. Ngoài ra đập nát bã thuốc đắp lên nơi đau.

 • Hỗ trợ điều Trị ung thư phổi:

Bạch hoa xà thiệt thảo 160gr, bạch mao căn 160gr, sắc uống với đường.

 • Trị ruột thừa viêm cấp tính:

bạch hoa xà thiệt thảo 80gr, sắc uống, nhẹ ngày 1 thang, nặng ngày 2 thang.

 • Trị ho do viêm phổi:

40gr bạch hoa xà thiệt thảo tươi, trần bì 8gr, sắc uống.

 • Trị đường tiểu viêm, tiểu buốt, tiểu rắt:

Bạch hoa xà thiệt thảo, dã cúc hoa, kim ngân hoa, mỗi thứ 40gr. Thạch vi 20gr, sắc uống hàng ngày thay nước trà.

 • Trị chấn thương thời kì đầu:

120gr bạch hoa xà thiệt thảo tươi, nước, rượu mỗi thứ 1 nửa sắc uống.

 • Trị rắn độc cắn:

20gr bạch hoa xà thiệt thảo, sắc với 200ml rượu uống trong ngày. Dùng 2/3 thuốc, chia làm 2-3 lần uống, còn 1/3 đắp vào vết cắn.

 • Hỗ trợ điều Trị gan viêm, vàng da:

Bạch hoa xà thiệt thảo 30gr, hạ khô thảo 30gr, cam thảo 15gr, chế thành xi rô đẻ uống hàng ngày.

 • Ung thư mũi họng:

Bạch hoa xà thiệt thảo, tử thảo, đan sâm mỗi thứ 30gr. Bán chi liên, dã bồ đào căn mỗi thứ 60gr. Can thiềm bì, cấp tính tử mỗi thứ 12gr. Thiên long, bán hạ, cam thảo mỗi thứ  6gr, mã tiền tử 3gr. Sắc tất cả vị thuốc trên với nước để uống.

 • Ung thư xoang hàm trên:

Bạch hoa xà thiệt thảo, thạch kiến xuyên, hoàng cầm, bán chi liên, sinh địa, huyền sâm, mẫu lệ (sống). Mỗi thứ 30gr; sa sâm, bồ công anh, đại hoàng mỗi thứ 10gr. Bạc hà, cúc hoa mỗi thứ 5 – 10g, sắc nước uống.

Lưu ý: ” Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người”

HIỆN NAY CHÚNG TÔI CÓ SẢN PHẨM BẠCH HOA XÀ THIỆT THẢO ĐÃ ĐƯỢC LÀM SẠCH VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT VÀ  ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG.

Giá bán sản phẩm :

Bạch Hoa Xà : 70.000/1kg

Bạch Hoa Xà Thiệt Thảo : 120.000/1kg

MỌI NGƯỜI CÓ NHU CẦU MUA BẠCH HOA XÀ THIỆT THẢO LÀM THUỐC CÓ THỂ ĐẾN VỚI THẢO DƯỢC THUỐC NAM SINH PHƯƠNG. TẠI ĐÂY CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP:

 • Các loại thuốc nam từ thảo dược thiên nhiên
 • Cao, trà túi lọc, tinh dầu
 • Thuốc thực phẩm chức năng,…

Thảo dược thuốc nam mang sức khỏe đến mọi người

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Kinh doanh thảo dược thuốc nam Anh Quốc

Tại Hà Nội: Số 226A Ngô Quyền, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

0987 861 410 (Anh Quốc)

Website : http://thaoduocsinhphuong.com/

Miễn phí giao hàng nội thành HN đơn hàng từ 500K

GIẢM GIÁ 10% ĐẶT HÀNG :

TẠI ĐÂY!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và bỏ chút thời gian vàng ngọc để đến với bài viết của chúng tôi !