Nấm Chò

NẤM CHÒ – LOÀI TIÊN THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG BƯỚU

Nấm chò hay còn được gọi nấm chân voi, nấm linh chi chân voi. Nấm chân voi được sử dụng rất là nhiều trong những năm 2000. Giá nấm chân voi thời điểm đó khá là cao, bởi đây là loài nấm quý hiếm.

Nấm chò tăng sức đề kháng của cơ thể, bồi bổ sức khỏe cơ thể con người

Nấm chò tăng sức đề kháng của cơ thể, bồi bổ sức khỏe cơ thể con người

Mô tả:

Nấm chò khi mới hình thành có hình giống như hình bàn chân con voi. Chính vì thế mà nấm có tên là nấm chân voi. Nhưng trong lượng nấm có tới 1 – 3 kg là giống nấm linh chi. Khi lớn nấm xòe ra thì không giống nữa. Bên trong cây nấm là những sợi chắc rắn. Còn bên ngoài có một lớp nhung dày khoảng 1,5 cm; đây là một trong những bộ phận tốt nhất của cây nấm. Tuy hình dạng có xấu xí, nhưng không hề ảnh hưởng tới chất lượng của cây nấm. Nó có hình dạng xấu xí là do mọc ở tự nhiên.

Nấm chò sống trong tự nhiên và sống lâu năm trên những thân cây đã chết như cây chò. Chắc hẳn có nhiều người chưa biết hết về công dụng của loài nấm này.

Nấm càng sống lâu năm thì chất lượng của nấm càng tốt. Những cây nấm nặng trên 5kg thì thường sống được trên 10 năm. Cây nấm  nặng hơn thì càng sống lâu năm. Thậm chí có những cây nấm sống hàng ngàn năm. Khi đó chúng ta không thể mua được bởi giá trị của nó rất là cao. Có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Loài nấm này có vị đắng ít, nhưng lại có mùi thơm

Loài nấm này có vị đắng ít, nhưng lại có mùi thơm

Tính  vị:

Loài nấm này có vị đắng ít, nhưng lại có mùi thơm. Ngoài ra còn có vị ngọt đắng ngọt rất dễ sử dụng. Những cây nấm sống càng lâu năm thì có giá trị chữa bệnh càng cao.

Công dụng:

Công dụng đặc biệt không ngờ của nấm mà chúng ta không biết. Được sử dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung bướu, tăng sức đề kháng của cơ thể, bồi bổ sức khỏe cơ thể con người. Có thể dùng để chữa nhiều bệnh khác bởi chúng là loài tiên thảo dược rất quý.

Thảo dược sinh phương chuyên cung cấp những loại thảo dược tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho quý khách hàng.

Lưu Ý: “Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người”

Mua Nấm Chò ở đâu là đảm bảo? Cách dùng như thế nào?

Giá Bán Sản Phẩm:

Nấm Chò: 400K

Để mua và biết chi tiết hơn về Nấm Chò quý khách có thể vui lòng liên hệ:

SĐT: 0987861410 (A. Quốc )

Hoặc

Đến Trực Tiếp Cửa Hàng THẢO DƯỢC THUỐC NAM SINH PHƯƠNG Để Được Tư Vấn Kĩ Và Mua Hàng An Toàn, Chất Lượng Nhất

 Vui Lòng Xem Chi Tiết

TẠI ĐÂY

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và bỏ chút thời gian vàng ngọc để đến với bài viết của chúng tôi !

Tin Liên Quan