Lợi Ích Của Khúng Khéng

  • Hãng sản xuất Thảo Dược Sinh Phương
  • Bảo hành 1 Năm
  • Giá 1.800.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ
  • Tình trạng Còn Hàng

Đặt mua

Nội dung chi tiết

LỢI ÍCH CỦA KHÚNG KHÉNG – CHỐNG VIÊM NGĂN NGỪA DỊ ỨNG

Lợi ích của khúng khéng hay nói chính xác hơn là dịch chiết của khúng khéng có tác dụng to lớn trong đông y. Đây là loại dược liệu được cánh đàn ông săn đón với công dụng giải độc rượu và bảo vệ gan mà không gây tác dụng phụ. Ngoài ra nó còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và chống mệt mỏi hiệu quả.

Lợi ích của khúng khéng là giúp chuyển hóa ethanol và ngăn ngừa dị ứng.

Lợi ích của khúng khéng là giúp chuyển hóa ethanol và ngăn ngừa dị ứng.

Sau đây chúng tôi xin được trình bày các lợi ích của khúng khéng:

Khúng khéng thuộc loại thân to, sinh trưởng ở các vùng ôn đới ẩm thấp. Ở các vùng cận nhiệt đới Đông – Bắc á, phân bố nhiều ở Trung Quốc, Nhật Bản và cả Triều Tiên. Khúng khéng thường mọc ở các thung lũng gần bờ suối ở tỉnh Lạng Sơn, Cao Bằng của nước ta.

Trong quả và cành mang quả của cây có chứa nhiều lipid, protein, đường. Cùng các hợp chất flavinoid, các vitamin B1, B2, C và nhiều muối khoáng.

Một số tác dụng của khúng khéng sau khi được chiết xuất:

Chuyển hóa ethanol:

Hai enzyme dehydrogenase ( ADH) và acetaldehyde dehydrogenase (ALDH) có trong quá trình chiết xuất sẽ giúp cơ thể chuyển hóa rượu.

Khi chiết xuất khúng khéng sẽ làm tăng hoạt tính của các enzym này, khiến quá trình chuyển hóa chất cồn diễn ra nhanh hơn.

Sau cuộc thí nghiệm ở trên chuột, cho ra kết quả. Để đạt hiệu quả giải rượu tối đa nhất ta nên dùng trước 30 phút trước khi uống rượu.

Bảo vệ gan:

Dịch chiết khúng khéng có tác dụng bảo vệ gan, ngăn ngừa tăng men gan. Chiết xuất dược liệu bằng methanolic có chứa dihydromyricetin có khả năng chống oxi hóa.

Khi dùng dịch chiết trong 6 tuần liên tiếp có thể ngăn ngừa sự hình thành của gan nhiễm mỡ.

Hỗ trợ viêm gan virut C:

Chiết xuất từ khúng khéng có thể ngăn ngừa tổn thương gan do viêm gan C. (một nghiên cứu năm 2007, từ tạp chí Y học Trung Quốc).

Lợi ích của khúng khéng là hỗ trợ điều trị viêm gan virut C.

Lợi ích của khúng khéng là hỗ trợ điều trị viêm gan virut C.

Chống viêm, ngăn dị ứng:

Hợp chất saponon hovenidulcioside A1 và A2 có trong khúng khéng làm ức chế sự phóng thích của histamine từ tế bào mast chuột. Đây được xem là bước đầu đánh giá tác dụng chống viêm ngăn ngừa dị ứng.

Phản ứng phụ của các hợp chất:

Vào năm 2007 tạp chí Pharmacognosy đã đánh giá khả năng dịch chiết xuất có thể tương tác với các hoạt chất khác có trong thuốc. Tuy nhiên điều này đã được các nhà khoa học khẳng định là không có khả năng tương tác thuốc với dịch chiết.

Vào năm 2010 đã tiến hành nghiên cứu dịch chiết khúng khéng trên chuột trong 14 ngày. Qua quá trình quan sát gắt gao ta cho ra kết quả, chuột thí nghiệm không có bất cứ phản ứng phụ độc hại nào.

Lưu ý: “Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người”

Mua Hạt Khúng Khéng ở đâu là đảm bảo. Cách dùng như thế nào?

Giá bán sản phẩm :

Hạt Khúng Khéng: 1.800.000/ Kg

Để biết tác dụng của hạt khúng khéng và đặt mua an toàn và đúng nguồn gốc quý bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ :

Tại Hà Nội: Số 226A Ngô Quyền, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

0987 861 410 (Anh Quốc)

Website : http://thaoduocsinhphuong.com/

Miễn phí giao hàng nội thành HN và HCM đơn hàng từ 500K

GIẢM GIÁ 10% ĐẶT HÀNG :

TẠI ĐÂY!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và bỏ chút thời gian vàng ngọc để đến với bài viết của chúng tôi !