Khúng khéng Có Tác Dụng Bảo Vệ Gan

  • Hãng sản xuất Thảo Dược Sinh Phương
  • Bảo hành 1 Năm
  • Giá 1.800.000 VNĐ
  • Giá khuyến mại Liên Hệ
  • Tình trạng Còn Hàng

Đặt mua

Nội dung chi tiết

KHÚNG KHÉNG CÓ TÁC DỤNG BẢO VỆ GAN

Khúng khéng có tác dụng bảo vệ gan và chống oxi hóa. Khúng khéng hay còn gọi là chỉ cụ, kê trảo, vạn thọ. Theo đông y, khúng khéng được dùng làm thuốc bổ, giúp giải độc, chữa khát, lợi tiểu, giải say rượu. Bên cạnh đó khúng còn có tác dụng bảo vệ gan.

Khúng khéng có tác dụng bảo vệ gan, chữa khát, lợi tiểu, giải say rượu.

Khúng khéng có tác dụng bảo vệ gan, chữa khát, lợi tiểu, giải say rượu.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tác dụng bảo vệ gan của khúng khéng:

Đã chứng minh chiết ethanol, methanol và nước của loài Hovenia đều có tác dụng bảo vệ gan. Thí nghiệm trên động vật các tác nhân gây độc như carbon tetrachloride, D-galactosamine/lipopolysaccharide. Hay rượu trong các mô hình gây độc gan cấp hoặc mãn tính.

Thành phần mang lại hoạt tính đa số là dihydromyricetin (ampelopsin), chiếm một lượng lớn trong khúng khéng. Bên cạnh đó các flavonoid khác, các triterpenoid saponin cũng được chứng minh là dùng để bảo vệ gan.

Một số nghiên cứu:

Năm 2006, Đại học Y Bắc Kinh đã thực hiện một nghiên cứu có liên quan đến dịch chiết nước của loài Hovenia dulcis. Thu được kết quả lớn, đó là đã phát hiện ra dịch chiết có khả năng làm giảm nồng độ cồn trong máu. Còn giúp tăng cường hoạt tính của enzym ADH sau khi uống qua rượu. Theo đó, ta khẳng định Hovenia dulcis có khả năng ngăn cản sự hấp thu rượu ở đường tiêu hóa. Làm tăng chuyển hóa rượu tại gan. Giúp phòng chống say rượu và các tác hại do rượu bia gây ra.

Năm 2007, một nghiên cứu khác được thực hiện trên chuột. Với mục đích đánh giá tác dụng của dịch chiết phân đoạn ethyl acetat. Từ hạt lên hệ thống các enzym chuyển hóa ở gan Cyt P450. Cho ra kết quả là có ảnh hưởng khác nhau lên một số enzym hệ Cyt P450. Đó là hoạt động của enzym khử NADPH-cyt C và erythromycin N-demethylase không bị ảnh hưởng. Còn hoạt động của aminopyrine N-demethylase trong gan đã tăng 42,4%. Các biểu hiện mARN của CYP1A1, CYP2C11 và CYP3A1 đều tăng.

Khúng khéng có tác dụng bảo vệ gan

Khúng khéng có tác dụng bảo vệ gan

Năm 2010:

Năm 2010, sau một cuộc nghiên cứu, Du J và các cộng sự đã cho biết. Dịch chiết từ hạt của loài Hovenia dulcis có tác dụng bảo vệ gan. Thông qua việc làm giảm hoạt độ men AST và ALT. Khi đó làm tăng cường hoạt tính của các enzym chống oxy hóa. Có thể là superoxide dismutase glutathione S – transferase cùng glutathione. Các hoạt chất này đã tạo điều kiện cho quá trình chuyển hóa rượu.

Ngoài ra cũng nghiên cứu dịch chiết nước và giấm lên men từ Hovenia dulcis. Chống lại những thay đổi sinh hóa ở chuột đực do ethanol gây ra. Khi cho chuột uống ethanol (50%, v/v, 10 ml/kg) trong vòng 6 tuần. Thì các enzym gan như AST, ALT, γ-GT trong huyết thanh. Cùng với mức độ peroxid hóa lipid của gan của chuột tăng tương đối (p < 0,01).

Bên cạnh đó:

Khi sử dụng dịch chiết nước hoặc giấm lên men. Nồng độ khoảng 10 ml/kg cùng với ethanol. Cho thấy sự giảm đáng kể (p < 0,05) của các enzym (AST, ALT và γ-GT). Các chỉ số gan, nồng độ triglycerid cùng cholesterol có trong huyết thanh. Từ các kết quả trên một lần nữa cho ta thấy. Dịch chiết nước hoặc giấm lên men từ Hovenia dulcis có tác dụng tốt trong việc làm giảm các tác hại của rượu.

Lưu ý: “Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người”

Mua Hạt Khúng Khéng ở đâu là đảm bảo. Cách dùng như thế nào?

Giá bán sản phẩm :

Hạt Khúng Khéng: 1.800.000/ Kg

Để biết tác dụng của hạt khúng khéng và đặt mua an toàn và đúng nguồn gốc quý bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ :

Tại Hà Nội: Số 226A Ngô Quyền, P.La Khê, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

0987 861 410 (Anh Quốc)

Website : http://thaoduocsinhphuong.com/

Miễn phí giao hàng nội thành HN và HCM đơn hàng từ 500K

GIẢM GIÁ 10% ĐẶT HÀNG :

TẠI ĐÂY!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và bỏ chút thời gian vàng ngọc để đến với bài viết của chúng tôi !